Tuyệt Chiêu Trị Dứt Điểm Thâm Quầng Mắt

Có khi nào khi thức dậy vào mỗi sáng sớm, nhìn vào gương và chợt nhận ra một điều làm bạn thất vọng: xuất hiện vết thâm quầng mắt!, tiếp theo đó là một ngày chán nản,nặng nề trôi qua? Vâng chắc hẳn không ít các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ gặp phải tình trạng tồi tệ này. Các vết quầng thâm mắt cũng chính là một thủ phạm không mấy xa lạ gây ra điều phiền toái đó. Hiện nay vấn đề loại bỏ thâm quầng mắt không mấy khó khăn đối với các bạn trẻ. Thông qua các phương tiện truyền thông, các bạn đã ít nhiều có được những kiến thức về thâm quầng vùng mắt cũng như cách điều trị tình trạng này.

Hãy có chế độ cho cơ thể nghĩ ngơi và tránh xa thâm quầng mắt

Hãy có chế độ cho cơ thể nghĩ ngơi và tránh xa thâm quầng mắt

Tuy nhiên việc sỡ hữu một phương pháp hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như túi tiền của các bạn thì thật không dễ dàng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn các “tuyệt chiêu” đánh lui các thâm quầng quanh mắt đáng ghét lấy lại đôi mắt tươi sáng nhé.

Nguyên nhân gây ra những quầng thâm chính là do sự “tích tụ” stress trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế nên thói quen sống ảnh hưởng rất lớn tới ngoại hình của bạn, đặc biệt là quầng thâm dễ dàng xuất hiện.

Với 80% cơ thể là nước thì việc uống nước nhiều cực kì tốt cho cơ thể nói chung và giảm thiểu các vết thâm nói riêng. 8 cốc nước mỗi ngày sẽ loại bỏ chất độc và giảm căng thẳng, đồng thời làm mới cơ thể của bạn nữa đấy. Xóa được căng thẳng nghĩa là xóa được các vết thâm quầng mắt rồi đấy các bạn. Nên nhớ là chỉ 8 cốc nước mỗi ngày thôi bạn nhé. Nếu nhiều hơn thì sẽ bị phản tác dụng đấy. Các bệnh lý về thận đang chờ đợi những ai uống quá nhiều nước đó.

Cung Cấp Nước Đầy Đủ Hằng Ngày Giữ Ẩm Vùng Da Mắt

Cung Cấp Nước Đầy Đủ Hằng Ngày Giữ Ẩm Vùng Da Mắt

Tiếp theo bạn trị thâm quầng ở mắt bằng cách đắp một vài miếng dưa chuột lạnh lên mắt và thư giãn là một phương pháp khá phổ biến nhưng cực hiệu quả để điều trị thâm quầng mắt.

Các chất trong dưa chuột sẽ tăng cường dinh dưỡng cho mắt và hơi lạnh sẽ làm co các mạch máu nhỏ xung quanh mắt, giảm thâm quầng vùng mắt  tức thời đấy.

Kem Trị Thâm Quầng Mắt Garnier Anti-Dark Circle Roller

Bạn đang cần một sản phẩm vừa trị bọng mắt,  làm mờ các vết thâm quầng đáng ghét, có khả năng làm sáng da vùng mắt thì kem trị thâm quầng mắt Garnier Anti-Dark-Circle Roller là sản phẩm dành cho bạn. Với khả năng làm mờ các vết quầng thâm trong 3 tuần đầu tiên, kem trị thâm quầng mắt là sự lựa chọn số 1 cho các phụ nữ Mỹ. Hiệu quả ngay sau tuần đầu tiên sử dụng http://shoplinhmakeup.com/kem-tri-tham-quang-mat-garnier
Click xem ngay

Make up cũng chính là biện pháp hiệu quả. Make up khéo léo cũng có thể che đi vết thâm và có điều kiện bạn hãy tìm mua các loại kem trị thâm quầng mắt có cả tính năng che khuyết điểm khi makeup vùng mắt luôn ( mình thì dùng kem trị thâm quầng mắt Garnier). Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải cho mình từ 8 – 10 tiếng (ít nhất là 6 – 8 tiếng) nghỉ ngơi mỗi ngày để refresh lại cơ thể, giảm stress và ngăn ngừa thâm quầng mắt nhé.

Dùng thêm kem trị thâm quầng mắt garnier điều trị

Dùng thêm kem trị thâm quầng mắt garnier điều trị

Ngoài những tác nhân từ bên ngoài, việc bồi bổ cho cơ thể, đặc biệt là đôi mắt từ bên trong là cực kì quan trọng. Các thực phẩm chứa nhiều vitamin A và K như cà chua, cà rốt, dưa chuột… sẽ giúp đôi mắt sáng khỏe hơn, giúp máu lưu thông tốt hơn và đánh tan các chỗ máu ứ đọng nữa đấy. Chúng ta cùng mum mum thôi nào ! ^^

Yếu tố mấu chốt trong việc trị thâm quầng mắt  chính là việc điều chỉnh thời gian biểu mỗi ngày một cách hợp lý sao cho thời gian nghỉ ngơi và thời gian làm việc phải cân bằng. Đặc biệt tránh làm việc quá sức hoặc thức quá khuya sẽ gây ra những hậu quả không chỉ cho đôi mắt mà còn cho cả cơ thể của bạn nữa đấy!

Bổ sung nhiều vitamin cho mắt khoẻ mạnh

Bổ sung nhiều vitamin cho mắt khoẻ mạnh

Trên đây là một số tuyệt chiêu mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được một đôi mắt sáng khỏe, không còn quầng thâm. Đi kèm với điều đó chính là sự tự tin, năng động vốn có của mình trong công việc và trong cuộc sống.

Chúc bạn điều trị thâm quầng vùng mắt nhanh chóng hoặc tìm được loại kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất.

Thân!