Massage Mắt Thư Giản Điều Trị Thâm Quầng Mắt

Anh bạn thân sau một thời gian áp dụng các biện pháp trị thâm quầng mắt từ thiên nhiên mà mình đã giới thiệu, sức khỏe đôi mắt của anh ấy cải thiện rất nhiều. Hôm nay, mình tiếp tục chia sẻ một số động tác massage mắt trị thâm quầng rất đơn giản và hữu hiệu.

Mệt mỏi làm cho khả năng tập trung kém, nếu gặp trường hợp như thế, bạn phải massage cho vùng da mắt nhằm mang lại sự tập trung và thư giãn cho cơ thể. Bạn có thể massage giải tỏa sự mệt mỏi bằng cách: nhắm mắt, xoa ấm hai lòng bàn tay, áp nhẹ lên đôi mắt. Thực hiện thao tác khoảng 10 lần sẽ giúp cho vùng mắt giải tỏa phần nào mệt mỏi.

Hướng dẫn massage trị thâm quầng và thư giản mắt

Hướng dẫn massage trị thâm quầng và thư giản mắt

Bạn cũng có thể tập thể dục cho đôi mắt thư giãn và trị thâm quầng mắt theo các bước sau đây.

Bước 1, bạn nhắm mắt rồi mở to hết cỡ, thực hiện động tác trên 5 lần. Sau đó, bạn liếc mắt qua bên phải rồi qua trái; lặp lại động tác này 5 lần. Bạn tiếp tục đảo tròn mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi bên thực hiện 3 lần.

Bước 2, bạn dùng ngón giữa và ngón áp út kéo vuốt nhẹ nhàng từ đầu mắt về phía đuôi mắt. Bạn xoa nóng hai bàn tay và đặt nhẹ lên mắt để cảm nhận hơi nóng từ đôi bàn tay.

Cuối cùng, bạn vỗ nhẹ các ngón tay trên toàn vùng mắt giống như động tác đang đánh đàn piano. Khi thực hiện các động tác cho mắt, bạn cần hít thở sâu, chậm và đều để cảm nhận hơi thở của mình.

massage thư giãn mắt sau ngày làm việc

massage thư giãn mắt sau ngày làm việc

Massage mắt thư giãn vào ban đêm cũng giúp đôi mắt lấy lại sức sống sau 1 ngày hoạt động vất vả. Trước khi đi ngủ, bạn lấy một lượng nhỏ tinh dầu thoa đều lên mắt, vỗ nhẹ từ giữa ra tới đuôi mắt bằng ngón giữa và ngón áp út nhằm giúp vùng da mắt luôn ẩm mịn và trong sáng. Sau đó, để làm tăng lượng tuần hoàn máu đến các mô giúp thư giãn các cơ xung quanh mắt, bạn dùng khăn thấm nước trà hoặc bã trà ấm đắp lên mắt và nằm thư giãn khoảng 15 phút.

Kem Trị Thâm Quầng Mắt Garnier Anti-Dark Circle Roller

Bạn đang cần một sản phẩm vừa trị bọng mắt,  làm mờ các vết thâm quầng đáng ghét, có khả năng làm sáng da vùng mắt thì kem trị thâm quầng mắt Garnier Anti-Dark-Circle Roller là sản phẩm dành cho bạn. Với khả năng làm mờ các vết quầng thâm trong 3 tuần đầu tiên, kem trị thâm quầng mắt là sự lựa chọn số 1 cho các phụ nữ Mỹ. Hiệu quả ngay sau tuần đầu tiên sử dụng http://shoplinhmakeup.com/kem-tri-tham-quang-mat-garnier
Click xem ngay

Ngoài ra, mỗi buổi sáng trước khi thức dậy, bạn thực hiện vài động tác massage quanh vùng mắt. Bạn dùng ngón trỏ massage vòng tròn quanh viền mắt theo chiều kim đồng hồ, sau đó đổi chiều. Massage 8 lần tuần tự từ trên xuống dưới, từ đầu đến đuôi mắt. Bên cạnh đó, trong lúc ngủ, để tránh hiện tượng dồn nước khiến cho đôi mắt bị sưng húp khi thức dậy, bạn gối đầu cao và thường xuyên thay đổi tư thế lúc ngủ.

 

Massage mắt hằng ngày không chỉ giúp thư giãn mà còn làm “tan biến” các vết thâm quầng mắt hiệu quả. Uống nhiều nước cũng là một cách tốt để chăm sóc mắt và tránh thâm quầng. Chính vì vậy, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 lít nước vừa “giải nhiệt” cho cơ thể lại tốt cho làn da và đôi mắt của bạn.

Kem trị thâm quầng mắt Garnier giúp bạn điều trị thâm quầng mắt, làm sáng da vùng mắt

Video Bài Tập Thư Giản Mắt và Trị Thâm Quầng